Chinh Phục Đỉnh Cao (Over The Top)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 59.000₫

Giá đang giảm: 47.200₫

Tiết kiệm: 11.800₫ (- 20%)

Ở đề tài nghệ thuật sống đẹp, Chinh phục đỉnh cao của Ziglar mang đến cho người đọc những thông điệp có ý nghĩa về con người, niềm tin và lòng nhiệt huyết. Qua cuốn sách, ông giúp độc giả có một cái nhìn tổng quan về những đỉnh cao trong cuộc đời mỗi người, hiểu rõ đâu là đỉnh cao, hạnh phúc đích thực và vạch ra lộ trình hướng tới những đỉnh cao đó. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Ở đề tài nghệ thuật sống đẹp, Chinh phục đỉnh cao của Ziglar mang đến cho người đọc những thông điệp có ý nghĩa về con người, niềm tin và lòng nhiệt huyết. Qua cuốn sách, ông giúp độc giả có một cái nhìn tổng quan về những đỉnh cao trong cuộc đời mỗi người, hiểu rõ đâu là đỉnh cao, hạnh phúc đích thực và vạch ra lộ trình hướng tới những đỉnh cao đó.


Thông tin về tác giả
Zig Ziglar hiện được coi là một trong những diễn giả và tác giả truyển tải những thông điệp về cuộc sống thành công nhất nước Mỹ. Là tác giả của 23 cuốn sách trong đó có tác phẩm Bestseller Vượt qua đỉnh cao (Over the Top) và cuốn See You at the Top, Zig đã đem đến cho người đọc những thông điệp có ý nghĩa về con người, niềm tin và sự nhiệt huyết. Với tài năng và một tinh thần lao động thật sự, Zig đã có cơ hội diễn thuyết trước nhiều nhân vật nổi tiếng của nước Mỹ như Gerald Ford, cựu tổng thống Mỹ George Bush (cha), Ronald Reagan cũng như nhiều quan chức cấp cao của Nhà Trắng. Ziglar cũng 3 lần được Hồ sơ quốc hội Hoa Kỳ công nhận vì những đóng góp của ông đối với giới trẻ trong cuộc chiến chống lại thuốc phiện và những cống hiến của ông với người dân Mỹ. Cùng với Ziglar Training Systems, ông cũng là một nhà đào tạo nghề chuyên nghiệp với các khách hàng là hàng nghìn công ty lớn, nhỏ trong đó các công ty thuộc Fortune 500, cơ quan của chính phủ Mỹ, nhà thờ, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận.

Sách cùng loại