Chim Phượng Hoàng Và Bài Học Nhớ Đời (Bộ sách Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 18.000₫

Giá đang giảm: 14.400₫

Tiết kiệm: 3.600₫ (- 20%)

Chim Phượng Hoàng Và Bài Học Nhớ Đời nằm trong bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh , kể về Cha cha và Phượng Hoàng. Cha cha là loài chim xấu xí, nhỏ bé nhất trần đời. Phượng Hoàng là loài chim rực rỡ, duyên dáng, oai phong nhất muôn loài. Phượng Hoàng ban luật lệ và đưa ra phán quyết chim Cha cha lắng nghe và tuân lệnh. Nhưng có phải...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Chim Phượng Hoàng Và Bài Học Nhớ Đời nằm trong bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh, kể về Cha cha và Phượng Hoàng. Cha cha là loài chim xấu xí, nhỏ bé nhất trần đời. Phượng Hoàng là loài chim rực rỡ, duyên dáng, oai phong nhất muôn loài. Phượng Hoàng ban luật lệ và đưa ra phán quyết chim Cha cha lắng nghe và tuân lệnh. Nhưng có phải điều Phượng Hoàng nói lúc nào cũng là chân lý? Thiếu sự đồng cảm, người ta có thể phải trả giá đắt như thế nào? Những sự việc bị coi là cỏn con không được giải quyết đến nơi đến chốn có thể gây hậu họa khôn lường ra sao? Một con Phượng Hoàng cao quý, vua của các loài chim cuối cùng lại bị một cô chim Cha cha xấu xí, bé tẻo bé teo dạy cho một bài học nhớ đời.

Bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh không chỉ đơn thuần là những con chữ vô tri vô giác, lặng lẽ nằm yên trên giấy, viết lại những câu chuyện vọng về từ những vùng đất xa xôi mà chính những con chữ nhảy nhót, sống động đang rì rầm "tự kể" lại câu chuyện của mình.

 

 

Sách cùng loại