Chỉ Dấu Thành Công

Tình trạng: Chưa có sách

Liên hệ

Bạn đọc thân mến, Guồng quay công việc trong thời đại mới luôn khiến chúng ta phải bận rộn với biết bao bộn bề, lo toan, dù vậy chắc hẳn bạn cũng đã đôi lần cảm thấy cuộc sống này thật bất công, khi đã bỏ ra biết bao mồ hôi công sức, nhưng thành công vẫn như một ảo ảnh lập lòe, vô định trước...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Bạn đọc thân mến,

Guồng quay công việc trong thời đại mới luôn khiến chúng ta phải bận rộn với biết bao bộn bề, lo toan, dù vậy chắc hẳn bạn cũng đã đôi lần cảm thấy cuộc sống này thật bất công, khi đã bỏ ra biết bao mồ hôi công sức, nhưng thành công vẫn như một ảo ảnh lập lòe, vô định trước mắt.

Đôi khi bạn tự hỏi rằng, tại sao mình có nhiều ý tưởng tuyệt vời nhưng khi thực hiện vẫn không thành công bằng người khác, tại sao dù có đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn, nhưng bạn mãi không thể tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp… giữa những giây phút trầm lắng ấy, thay vì thất vọng và chán nản, có lẽ điều duy nhất mà chúng ta nên làm là bình tâm suy xét, để hiểu rằng trên thế giới này không có kết quả nào là vô cớ, mọi sự đều có lý do của nó. Khi chúng ta hướng đến một điều gì đó nhưng mãi và vẫn chưa gặt được kết quả như mong đợi, chắc hẳn nguyên do bắt nguồn từ phương thức thực hiện, có thể nó đã đi lệch hướng, hoặc có thể đó là sự lựa chọn sai lầm. Dù vậy, bất cứ sai lầm hoặc sự lệch lạc nào cũng có thể được khắc phục, chỉ cần chúng ta rút ra bài học, nhận được chỉ dẫn và quan trọng nhất là không bao giờ từ bỏ nỗ lực của mình.

Với lý do đó, thông qua cuốn sách này, AlphaBooks xin mang đến cho bạn một trong những chỉ dẫn quý báu từ tác giả Mary Ellen Tribby, người mà trong suốt 25 năm qua đã dành cả sự nghiệp của mình để phân tích và học hỏi những điều cần thiết để đạt được thành công thông qua câu chuyện của những tượng đài trong giới kinh doanh như Richard Branson, Michael Masterson, Steve Forbes, Tony Robbins và Joe Polish… Từ niềm cảm hứng đối với họ, tác giả đã xây dựng một danh sách những tính cách đặc trưng của người thành công và kẻ thất bại, từ đó trình bày cách khởi xướng những ý tưởng có triển vọng rồi biến chúng thành hiện thực, những tính cách mà chúng ta cần có để tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra, tác giả cũng giải thích Sức Mạnh Hội Tụ Kỹ Năng và cách nó ảnh hưởng đến suy nghĩ và công việc của bạn.

Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu tới bạn chỉ dẫn nhỏ tuyệt vời này. Hy vọng rằng quá trình đọc sách chính là quá trình chúng ta tự nhìn nhận và điều chỉnh lại phương thức làm việc của mình một cách khoa học hơn, hợp lý hơn, để từ đó hướng đến thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!

Sách cùng loại