Chàng Lính Ranh Mãnh (Bộ sách Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 18.000₫

Giá đang giảm: 14.400₫

Tiết kiệm: 3.600₫ (- 20%)

Bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh không chỉ đơn thuần là những con chữ vô tri vô giác, lặng lẽ nằm yên trên giấy, viết lại những câu chuyện vọng về từ những vùng đất xa xôi mà chính những con chữ nhảy nhót, sống động đang rì rầm "tự kể" lại câu chuyện của mình. Chàng Lính Ranh Mãnh nằm trong bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh không chỉ đơn thuần là những con chữ vô tri vô giác, lặng lẽ nằm yên trên giấy, viết lại những câu chuyện vọng về từ những vùng đất xa xôi mà chính những con chữ nhảy nhót, sống động đang rì rầm "tự kể" lại câu chuyện của mình.

Chàng Lính Ranh Mãnh nằm trong bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh kể về một anh lính kiệt sức và chán chường chẳng có mong ước nào khác ngoài một chỗ ngả lưng. Một bà già cáu bẳn chẳng muốn gì hơn là được yên thân, tránh xa các vị khách không mời. Họ chẳng có điểm gì chung. Họ chẳng có gì cho nhau. Hay là có nhỉ? Và còn hơn thế? Một bài học thấm thía về tinh thần lá lành đùm lá rách.

Sách cùng loại