Cẩm nang việc làm - bí quyết tìm việc thành công trong bối cảnh hội nhập

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
79.000₫
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 03-2016
Kích Thước  13 x 20.5 cm
Số trang 187
Hình thức Bìa Mềm

 

Giới thiệu sách: Hằng năm, Việt Nam đón nhận khoảng một trăm nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường từ các ngành nghề khác nhau, chủ yếu vẫn là từ các ngành học thuộc khối kinh doanh và kinh tế. Trong khi các doanh nghiệp khối tư nhân, trong đó có cả các công ty nước ngoài, kêu than không ngừng về việc thiếu hụt nhân lực thì lực lượng lao động trẻ thất nghiệp vẫn chiếm gần 50% trên tổng số người thất nghiệp của cả nước. “Nghịch cảnh” trên là một thực tế nhức nhối đã làm tốn biết bao bút mực tìm lời giải của các cơ quan, ban ngành hữu quan. Ngoài nguyên nhân khách quan, thì có một nguyên nhân chủ quan dẫn đến tình trạng trên đó là định hướng nghề nghiệp,tính chủ động, và kỹ năng tìm kiếm việc làm của sinh viên Việt Nam chưa cao.

Bằng những thông tin cụ thể, chi tiết, thiết thực, cuốn sách Cẩm nang việc làm góp phần hỗ trợ các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp tốt hơn, chủ động hơn trong việc tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp và tự trang bị hành trang vào đời cho bản thân. Từ đó, tìm được một công việc ưng ý (không chỉ trong nước), phù hợp với sở trường, sở thích, phát huy được năng lực của bản thân, trong bối cảnh hội nhập như hiện nay.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

Trong thời buổi việc làm thì khan hiếm mà người giỏi thì nhiều thì cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bạn còn đang bỡ ngỡ sau khi vừa mới tốt nghiệp. Bạn đang lo âu, bạn đang băn khoăn, bạn không biết mình nên làm gì. Bạn phân vân rằng có nên học Đại học sau khi kết thúc cấp 3 không? Có nên học lên Cao học, Thạc sĩ hay một văn bằng nào khác sau khi tốt nghiệp? Hay nên học thêm ngoại ngữ và các lớp kỹ năng giao tiếp? Còn rất nhiều và nhiều nữa những câu hỏi như thế. Cuốn cẩm nang việc làm này không thể giải đáp tất cả cho bạn, nhưng nó thể giúp bạn định hướng rõ hơn về tương lai sắp tới.... - độc giả Nguyễn Lan

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...