Cẩm nang sơ cấp cứu thường thức

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 299.000₫

Giá đang giảm: 269.100₫

Tiết kiệm: 29.900₫ (- 10%)

Việc THỰC HIỆN CÁC KỸ NĂNG SƠ CỨU CƠ BẢN , CHÍNH XÁC và KỊP THỜI có ảnh hưởng tới SỰ SỐNG CÒN đối với nạn nhân trong đa số tình huống tai nạn. Nhận thức rõ điều này, cùng thực tế là kiến thức và kỹ năng về...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết
 

Việc THỰC HIỆN CÁC KỸ NĂNG SƠ CỨU CƠ BẢN, CHÍNH XÁCKỊP THỜI có ảnh hưởng tới SỰ SỐNG CÒN đối với nạn nhân trong đa số tình huống tai nạn. Nhận thức rõ điều này, cùng thực tế là kiến thức và kỹ năng về sơ cứu còn chưa được phổ cập rộng rãi ở Việt Nam, Alpha books xin giới thiệu cuốn sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức


 

Là cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về sơ cấp cứu. Những lời khuyên trong sách đều được các cố vấn y khoa của hội các Tổ chức sơ cứu tại Anh đưa ra dựa trên những nghiên cứu cập nhật nhất, đồng thời được chuyên gia đào tạo sơ cứu minh họa, dẫn giải theo cách vừa dễ hiểu vừa dễ nhớ.

 


Cuốn sách được chia thành 12 chủ điểm chính, tương ứng với 12 vấn đề quan trọng trong sơ cấp cứu

 

 


 Đây là cuốn sách thường thức, dễ tiếp cận, do đề cập đến những sự cố hiện hữu ở mọi nơi trong đời sống thường nhật (như hỏa hoạn, tai nạn giao thông…), và các tình trạng có thể gặp phải ở mọi người ở mọi độ tuổi (chảy máu, điện giật, đuối nước, bất tỉnh do nhiều nguyên nhân…)

 Biết cách sơ cứu kịp thời sẽ gia tăng sự sống cho nạn nhân trong nhiều trường hợp
 Trình bày, diễn giải ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu, phù hợp cho mọi đối tượng: minh họa bằng hình ảnh người thật, nêu rõ từng bước thực hiện nhanh và chính xác. 

 

 Đánh giá sản phẩm

4,4

Sách cùng loại