Cẩm Nang Học Tập Và Làm Việc Ở Nước Ngoài

Tác giả: Chu Đình Tới
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
63.200₫ Giá cũ: 79.000₫ Rẻ hơn 15.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Cuốn sách là lời chia sẻ của tác giả, người đã sống và làm việc ở hơn 20 quốc gia/khu vực và các nhân vật, những người đã trực tiếp trải qua và ghi dấn ấn tên tuổi của mình trong những lĩnh vực họ đang theo đuổi trên thế giới.

Cuốn sách này được viết nằm trong seri sách về Du học, Học bổng và Cuộc sống ở nước ngoài của Tác giả Chu Đình Tới, tiếp theo hai cuốn Hành trang Du học” Tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào?” xuất bản năm 2015 và 2016 ở Việt Nam. Cuốn sách nhằm trang bị cho những bạn trẻ, đặc biệt là các du học sinh những kiến thức cơ bản nhất khi bước ra nước ngoài du học, và sau đó là ở lại làm việc như một công dân toàn cầu.

Cẩm nang học tập và làm việc ở nước ngoài, được viết một cách ngắn gọn, súc tích phân tích các điều kiện cần và đủ, ưu điểm, hạn chế của con người Việt Nam trong việc hội nhập. Từng bước, từng bước tác giả giúp người đọc tháo gỡ những khúc mắc, khắc phục những hạn chế của bản thân, phát huy nhưng ưu thế để tiến đến đích trở thành công dân toàn cầu.

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

Tác giả Chu Đình Tới

Tác giả Chu Đình Tới đã được độc giả biết đến qua các tác phẩm Hành trang du học (Nhà xuất bản Lao Động, 2015), Tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào? (Nhà xuất bản Thế Giới, 2016), và các cuốn sách khoa học khác.

Anh là học giả sau Tiến sĩ Marie Curie về Y học, tại Đại học Oslo, Na Uy, từ năm 2015, Tiến sĩ Y học năm 2015 tại Đại học Y Bialystock và viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan, Thạc sĩ Sinh Y năm 2011 tại Đại học Ulsan Hàn Quốc, Giảng viên khoa Sinh học Đại học Sư phạm Hà Nội, từ năm 2006, là thành viên hội đồng biên tập và phản biện trên các tạp chí Khoa học quốc tế uy tín về Y học, Sinh sinh học phân tử và Công nghệ sinh học.

Có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín trên thế giới.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...