Bối Cảnh Quốc Tế Và Kinh Tế Việt Nam Thời Kỳ 2001 đến 2010

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 99.000₫

Cuốn sách gồm các bài viết đi sâu phân tích các cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới từ 2001 đến nay và đánh giá tác động của chúng tới Việt Nam. Những cuộc khủng hoảng này được xem xét từ diễn biến, mức độ nghiêm trọng, các nguyên nhân, giải pháp, các tác động và có phần dự báo. Vì một số lý do, cuốn sách hiện mới chỉ phát hành trên địa bàn Hà Nội. Quý vị...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Cuốn sách gồm các bài viết đi sâu phân tích các cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới từ 2001 đến nay và đánh giá tác động của chúng tới Việt Nam. Những cuộc khủng hoảng này được xem xét từ diễn biến, mức độ nghiêm trọng, các nguyên nhân, giải pháp, các tác động và có phần dự báo. Vì một số lý do, cuốn sách hiện mới chỉ phát hành trên địa bàn Hà Nội. Quý vị độc giả có nhu cầu tìm đọc cuốn sách có thể liên hệ với nhà sách trên địa bàn Hà Nội hoặc đặt mua online tại www.bizspace.vn

Dưới đây chúng tôi xin được gửi đến quý vị độc giả lời giới thiệu cuốn sách của tác giả
Trong quá trình làm việc từ năm 2001 đến nay, tác giả đã viết một số báo cáo về các vấn đề kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam gửi các vị lãnh đạo Đảng và Chính phủ Việt Nam, một số được công bố trên các tạp chí truyền thông đại chúng. Tác giả tập hợp các bài viết này thành một cuốn sách với hai chủ đề chính: Bối cảnh quốc tế và kinh tế Việt Nam.
Những bài viết này đi sâu phân tích các cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới từ 2001 đến nay và đánh giá tác động của chúng tới Việt Nam. Những cuộc khủng hoảng này được xem xét từ diễn biến, mức độ nghiêm trọng, các nguyên nhân, giải pháp, các tác động và có phần dự báo.
Các bài viết về kinh tế Việt Nam tập trung phân tích, đánh giá thực trạng, các vấn đề, các giải pháp điều hành. Có một số bài đề cập tới sự mở cửa vùng ven biển Việt Nam theo chuẩn quốc tế. Các vấn đề lao động việc làm, chênh lệch phát triển, giám sát phản biện xã hội, quan hệ ngoại giao cũng được đề cập tới.
Đây là cuốn sách được biên soạn dựa vào cách thức tập hợp các bài của tác giả nên có phần thiếu tính logic chặt chẽ - một hạn chế còn tồn tại của tác phẩm, rất mong nhận được sự góp ý cũng như sự thông cảm của Quý bạn đọc gần xa.

Sách cùng loại