Bộ Thói quen

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 318.000₫

Giá đang giảm: 286.000₫

Tiết kiệm: 32.000₫ (- 10%)

TẠI SAO CHÚNG TA LÀM NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA ĐANG LÀM? - Đó chính là bởi THÓI QUEN . Từ vô hại như đánh răng, rửa mặt; tai hại như ăn đêm, thức khuya… thói quen là một con dao 2 lưỡi có thể khiến đời bạn lên tiên, nhưng cũng có thể khiến đời bạn nát bét. Chính sự “vô hình” của thói quen khiến nó có sức mạnh không tưởng. Học...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


TẠI SAO CHÚNG TA LÀM NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA ĐANG LÀM?

- Đó chính là bởi THÓI QUEN.
Từ vô hại như đánh răng, rửa mặt; tai hại như ăn đêm, thức khuya… thói quen là một con dao 2 lưỡi có thể khiến đời bạn lên tiên, nhưng cũng có thể khiến đời bạn nát bét. Chính sự “vô hình” của thói quen khiến nó có sức mạnh không tưởng.


Học chơi guitar, học nhiều ngoại ngữ hay đá một trận PS2… ban đầu tưởng chừng như phức tạp, nhưng có thể trở thành khả năng trời phú khi bạn thực hành chúng lặp đi lặp lại.
- Đó chính là bởi THÓI QUEN.


Khi bạn hiểu rằng thói quen có thể thay đổi, bạn lập tức có sự tự do – và trách nhiệm – để tái tạo thói quen. Ngay khi bạn hiểu được điều đó, sức mạnh này trở nên dễ nắm bắt, và lựa chọn duy nhất còn lại là lao vào làm việc.


- “Sức mạnh của thói quen” và “Thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn” là combo sách nhập môn Tâm lý học, là bước đầu giúp bạn hiểu và làm chủ cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy lời khuyên hữu ích nhất với mình, động lực mạnh mẽ để thay đổi từ hôm nay.

- Thành công vạn dặm luôn bắt đầu từ mỗi bước chân. Một bước học hỏi, một bước tái tạo và một bước tiến lên. Con đường để trở nên thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn luôn bắt đầu ngay bây giờ, từ trang 1.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!
 

Sách cùng loại