Bộ Thói quen

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
286.000₫ Giá cũ: 318.000₫ Rẻ hơn 32.000₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

TẠI SAO CHÚNG TA LÀM NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA ĐANG LÀM?

- Đó chính là bởi THÓI QUEN.
Từ vô hại như đánh răng, rửa mặt; tai hại như ăn đêm, thức khuya… thói quen là một con dao 2 lưỡi có thể khiến đời bạn lên tiên, nhưng cũng có thể khiến đời bạn nát bét. Chính sự “vô hình” của thói quen khiến nó có sức mạnh không tưởng.


Học chơi guitar, học nhiều ngoại ngữ hay đá một trận PS2… ban đầu tưởng chừng như phức tạp, nhưng có thể trở thành khả năng trời phú khi bạn thực hành chúng lặp đi lặp lại.
- Đó chính là bởi THÓI QUEN.


Khi bạn hiểu rằng thói quen có thể thay đổi, bạn lập tức có sự tự do – và trách nhiệm – để tái tạo thói quen. Ngay khi bạn hiểu được điều đó, sức mạnh này trở nên dễ nắm bắt, và lựa chọn duy nhất còn lại là lao vào làm việc.


- “Sức mạnh của thói quen” và “Thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn” là combo sách nhập môn Tâm lý học, là bước đầu giúp bạn hiểu và làm chủ cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy lời khuyên hữu ích nhất với mình, động lực mạnh mẽ để thay đổi từ hôm nay.

- Thành công vạn dặm luôn bắt đầu từ mỗi bước chân. Một bước học hỏi, một bước tái tạo và một bước tiến lên. Con đường để trở nên thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn luôn bắt đầu ngay bây giờ, từ trang 1.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!
 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...