Bộ Sách Vàng Dành Cho Lãnh Đạo

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 526.000₫

Giá đang giảm: 473.000₫

Tiết kiệm: 53.000₫ (- 10%)

Bộ Sách Vàng Dành Cho Lãnh Đạo Ngộ nhận số một của mọi người về vai trò lãnh đạo là: Chức vị hay chức danh tạo ra vai trò lãnh đạo. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Bạn không cần đứng đầu một nhóm, một phòng ban hay một tổ chức để lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ mình cần đứng đầu, thì bạn thuộc nhóm người ngộ nhận về chức vị. Vị...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Bộ Sách Vàng Dành Cho Lãnh Đạo

Ngộ nhận số một của mọi người về vai trò lãnh đạo là: Chức vị hay chức danh tạo ra vai trò lãnh đạo. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Bạn không cần đứng đầu một nhóm, một phòng ban hay một tổ chức để lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ mình cần đứng đầu, thì bạn thuộc nhóm người ngộ nhận về chức vị.

Vị trí đứng đầu không tự động biến người ta thành nhà lãnh đạo. Nguyên tắc Ảnh hưởng trong cuốn 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo phát biểu: "Thước đo thật sự của vai trò lãnh đạo chính là tầm ảnh hưởng."

Vai trò lãnh đạo là do bạn lựa chọn, chứ không do vị trí bạn đang ngồi. Dưới đây là 4 quyển sách #gối_đầu_giường về lãnh đạo bạn cần tìm đọc:

1. 90 NGÀY ĐẦU TIÊN LÀM SẾP
Ngay cả Tổng thống cũng chỉ có 100 ngày để chứng minh năng lực. Để chứng minh khả năng lãnh đạo của mình, BẠN CÓ 90 NGÀY.

2. NHÀ LÃNH ĐẠO 360
Vai trò lãnh đạo là do bạn lựa chọn, chứ không do vị trí bạn đang ngồi.

3. QUÂN VƯƠNG - THUẬT CAI TRỊ
CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA RẤT NHIỀU THẾ HỆ CHÍNH TRỊ GIA VÀ LÃNH ĐẠO TRÊN THẾ GIỚI.
Bậc quân vương phải biết học hỏi bản tính của dã thú, biết kết hợp sức mạnh của sư tử với sự tinh ranh của cáo. Sư tử không thể tự bảo vệ mình tránh các cạm bẫy, còn cáo thì lại không thể chống lại sói. Vì thế, cần phải là cáo để nhận ra những cạm bẫy và là sư tử để dọa sói.
_Niccolò Machiavelli

4. LÃNH ĐẠO PHONG CÁCH BARACK OBAMA
"...Con đường đi đến sự thịnh vượng vẫn còn rất dài và chắc chắn chúng ta sẽ phải trải qua nhiều gian truân, thử thách. Nhưng phải nhớ rằng chúng ta chỉ có thể đến đích nếu chúng ta đi trên con đường đó trong tư thế của một quốc gia, một dân tộc."
_Barack Obama

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Đánh giá sản phẩm

5

Sách cùng loại