Bộ Sách Social Media - Truyền Thông Xã Hội

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 427.000₫

Giá đang giảm: 299.000₫

Tiết kiệm: 128.000₫ (- 30%)

Bộ ba cuốn sách về Social Media bao gồm “ Marketing truyền miệng ” của tác giả Andy Sernovitz, “ Truyền thông xã hội ” của Dave Kerpen và “ Marketing miễn phí ” (Free Marketing) từ Jim Cockrum – người từng được bình chọn là “nhà marketing đáng tin cậy nhất trên Internet”. Trong đó, mỗi cuốn sách phân tích về một “phương thức” khác nhau để thực hiện hoạt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Bộ ba cuốn sách về Social Media bao gồm “Marketing truyền miệng” của tác giả Andy Sernovitz, “Truyền thông xã hội của Dave Kerpen và “Marketing miễn phí” (Free Marketing) từ Jim Cockrum – người từng được bình chọn là “nhà marketing đáng tin cậy nhất trên Internet”. Trong đó, mỗi cuốn sách phân tích về một “phương thức” khác nhau để thực hiện hoạt động marketing một cách khôn ngoan và không hề lộ liễu trong thời đại bùng nổ các phương thức tiếp thị và quảng cáo hiện nay.

Với cuốn Free Marketing (Marketing miễn phí), bạn đọc sẽ biết đến những phương thức độc đáo, dễ hiểu, dễ áp dụng thông qua việc tiếp thị dựa trên những trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,..những cách tiếp cận khách hàng qua email, giới thiệu quảng bá sản phẩm bằng việc đưa ra những hình ảnh sống động, những video clip chứa đựng nhiều lời khuyên hữu ích cho han giả, khách hàng được đăng tải lên Youtube, đồng thời phát tán chúng một cách rộng rãi.
Nhiều và còn rất nhiều những ý tưởng sáng tạo khác nữa trong “Free Marketing” đang chờ được bạn khám phá.


Nhưng làm thế nào để marketing hiệu quả mà vẫn đảm bảo chi phí nằm trong giới hạn ngân sách thì lại là điều khiến cho các nhà quản lý, những nhà marketing phải đau đầu.Và nếu, bạn cũng đang là một người quan tâm đến vấn đề này: “quảng cáo với chi phí thấp nhất nhưng lại đạt được hiệu quả lớn nhất” thì “Marketing truyền miệng” là quyển sách mà bạn không thể bỏ qua. Được viết bởi nhà marketing hàng đầu thế giới - Andy Sernovitz, cuốn sách kinh doanh này giới thiệu đầy đủ mọi khía cạnh của marketing truyền miệng qua ba phần chính: “Tìm kiếm người nói – Đề tài ấn tượng – Công cụ truyền tải”. Không chỉ đưa ra những phần lý thuyết suông đấy sáo rỗng, quyển sách còn đưa ra cho bạn những bài tập ứng dụng làm sao để thực hiện công việc kinh doanh của công ty bạn và duy trì nó trong một thời gian dài, kèm theo đó là những ví dụ thực tế về những thành quả vượt trội mà các thương hiệu hàng đầu thế giới đã đạt được nhờ vào “Marketing truyền miệng”.


Trong khi đó, Truyền thông xã hội” của Dave Kerpen, tác giả phân tích cụ thể về sức mạnh vô hình của marketing thông qua mạng xã hội. Thông qua cuốn sách này, những bí mật thú vị của Dave Kerpen trong việc xây dựng một thương hiệu trên Facebook cũng như những mạng truyền thông xã hội khác sẽ được lé hộ. Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các phương thức tương tự đã được sử dụng để tạo nên thành công cho một số công ty lớn như Cumberland Farms, 1-800-FLOWERS, v.v…

Với bộ ba cuốn sách về Social Media - Truyền thông xã hội trên, bạn đã có trong tay những hành trang thiết yếu và những bí quyết marketing tuyệt vời nhất để bước chân vào nghệ thuật marketing.

 

Sách cùng loại