Bộ Sách Siêu Hùng Biện

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 4 sao)
509.000₫ Giá cũ: 566.000₫ Rẻ hơn 57.000₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

KỶ NGUYÊN CỦA TRUYỀN LỬA
"Chúng ta sống trong kỷ nguyên mà cách tốt nhất để tạo dấu ấn trên thế giới có lẽ không còn là việc viết một lá thư gửi cho biên tập viên hoặc xuất bản một cuốn sách. Cách tốt nhất giờ đây là đứng lên và hùng biện về điều gì đó..."
_Chris Anderson

Alpha Books hân hạnh mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam những cuốn sách hay nhất về hùng biện:

Hùng biện kiểu TED1: Bí quyết diễn thuyết trước đám đông “chuẩn” TED

448 trang | 169.000đ

Hùng biện trước công chúng là một môn nghệ thuật cổ xưa, được ví như “khiêu vũ” cùng ngôn ngữ. Một bài hùng biện đúng phương pháp có thể truyền cảm hứng cho cả khán phòng và thay đổi nhận thức của người nghe, đồng thời sở hữu sức mạnh lớn hơn bất kỳ cuốn sách hay văn bản nào. Qua thời gian, nghệ thuật hùng biện đã được đúc kết thành một bộ công cụ chi tiết, đi từ giai đoạn hình thành ý tưởng, lựa chọn các hình thức hùng biện cho đến một quy trình diễn thuyết để chúng ta thực hiện theo. Cuốn sách này, được biên soạn và phát hành chính thức bởi TED – diễn đàn và cộng đồng hàng đầu thế giới về nghệ thuật hùng biện, sẽ mang đến cho bạn bộ công cụ phi thường đó.

 

Hùng biện kiểu TED2: Bí quyết làm nên những bài diễn thuyết hứng khởi nhất thế giới

344 trang | 139.000đ

Nếu nói mỗi bài diễn thuyết thành công là một hiện tượng, thì một cuộc hội thảo TED có thể xem là hiện tượng trong các hiện tượng. Vì đây là nơi những diễn giả nổi tiếng trong khắp các lĩnh vực phô diễn tài hùng biện của họ. Được viết bởi Jeremey Donovan, một trong những nhà tổ chức của TED, cuốn sách này là tập hợp những bí quyết từ cách xây dựng nội dung, hình thức truyền đạt cho đến các công cụ hỗ trợ để bài diễn thuyết sinh động và hấp dẫn hơn, cùng vô số ví dụ thực tế từ các diễn giả, giúp người đọc cảm thấy như chính bản thân đang tỏa sáng trước một hội trường đầy ắp người nghe.

 

Hùng biện kiểu TED3: 9 bí quyết diễn thuyết trước công chứng của những bộ óc hàng đầu thế giới

364 trang | 139.000đ

Ý TƯỞNG LÀ TIỀN TỆ TRONG THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI. Để thành công, mỗi người phải biết cách truyền đạt ý tưởng của họ sao cho thật thuyết phục. Thế nhưng, nhiều người mang trong mình ý tưởng lớn lại vấp phải nỗi sợ nói trước công chúng, khiến họ không thể bộc lộ được hết những điều mình nghĩ. Hiểu được điều đó, tác giả Carmine Gallo đã tìm cách tập hợp những yếu tố được xem là “quy chuẩn vàng” hùng biện từ những bài diễn thuyết TED – nơi không chỉ quy tụ những nhà diễn thuyết hàng đầu, mà còn cả những nhà tư tưởng xuất chúng. Từ những màn trình diễn và các buổi phỏng vấn với các diễn giả này, Gallo đã rút ra 9 bí quyết làm nên thành công của mọi bài thuyết trình, đảm bảo chúng luôn truyền cảm, mới lạ và đáng nhớ.

Trình bày thuyết phục

262 trang | 119.000đ

Bạn sợ đến cứng người khi phải nói trước đám đông?

Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp lại những suy nghĩ của mình?

Bất kể vấn đề của bạn là gì, Trình bày thuyết phục sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và những công cụ cần thiết để:

Thuyết phục đám đông khó tính
Sắp xếp bài phát biểu trở nên mạch lạc
Xây dựng những thông điệp và hình ảnh mạnh mẽ
Kết nối và thu hút người nghe
Thể hiện những ý tưởng quan trọng
Diễn đạt phù hợp trong mọi hoàn cảnh
 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4