Bộ sách Kỹ năng sinh tồn chốn công sở

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 317.000₫

Đã bao giờ bạn bị đồng nghiệp châm chọc nói xấu? Đã bao giờ bạn bị người khác ngấm ngầm phá hoại để tranh giành lợi ích công việc? Chốn văn phòng không chỉ để đến làm việc rồi đi về, mà nhiều lúc chính là “chiến trường” - nơi bạn phải “chiến đấu” với đủ loại mưu hèn kế bẩn của những người xung quanh. Dù bạn có thích hay không, những thủ đoạn cạnh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Đã bao giờ bạn bị đồng nghiệp châm chọc nói xấu? Đã bao giờ bạn bị người khác ngấm ngầm phá hoại để tranh giành lợi ích công việc? Chốn văn phòng không chỉ để đến làm việc rồi đi về, mà nhiều lúc chính là “chiến trường” - nơi bạn phải “chiến đấu” với đủ loại mưu hèn kế bẩn của những người xung quanh. Dù bạn có thích hay không, những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh như đặt điều nói xấu, chia bè kết phái, chọc gậy bánh xe,... vẫn thường xuyên xảy ra, biến những chuỗi ngày đi làm của bạn trở thành ác mộng. Vậy làm thế nào để giành lại quãng thời gian làm việc vốn bình yên và hiệu quả, làm thế nào để đối phó với vô vàn mưu hèn kế bẩn đang khiến bạn khổ sở và đau đầu?

Xin giới thiệu tới bạn Bộ sách Kỹ năng sinh tồn chốn công sở gồm 3 cuốn: 

Bộ sách Kỹ năng sinh tồn chốn công sở sẽ trang bị cho bạn: cách thức nhận biết những chiêu trò, thủ đoạn nơi công sở; chiến lược để xác định và loại bỏ ảnh hưởng của “những tên khốn”; bí kíp để vừa đối phó với tiểu nhân nơi công sợ, lại vừa hoàn thành tốt công việc được giao phó. 

Đây chính là bộ cẩm nang bỏ túi không thể thiếu dành cho các bạn trẻ, những người mới đi làm hay thậm chí cả người đã làm việc lâu năm. Bộ sách mang đến những kiến thức thực tế và kỹ năng cần thiết để sống còn chốn công sở, giúp cho chuỗi ngày đi làm của bạn trở nên thảnh thơi vui vẻ, không còn bị đè nặng bởi những điều tiêu cực. Để từ đó hoàn thiện mình hơn và tự tin phát triển trên con đường sự nghiệp.
 

Sách cùng loại