Bộ Sách Của Quách Tuấn Khanh (5 Cuốn)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 307.000₫

Giá đang giảm: 245.600₫

Tiết kiệm: 61.400₫ (- 20%)

Bộ sách của Quách Tuấn Khanh gồm 5 cuốn: Tôi đã vận dụng luật hấp dẫn như thế nào, 52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống, Bí quyết trình bày từ các chuyên gia, Vitamin cho tinh thần, Vitamin cho Thành Công . Trong đó đáng lưu ý nhất là cuốn sách tác giả chia sẻ cách anh đã vận dụng luật hấp dẫn như thế nào để sống với ước mơ và gặt hái những...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Bộ sách của Quách Tuấn Khanh gồm 5 cuốn: Tôi đã vận dụng luật hấp dẫn như thế nào, 52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống, Bí quyết trình bày từ các chuyên gia, Vitamin cho tinh thần, Vitamin cho Thành Công. Trong đó đáng lưu ý nhất là cuốn sách tác giả chia sẻ cách anh đã vận dụng luật hấp dẫn như thế nào để sống với ước mơ và gặt hái những thành tựu trong đời mình.

Bộ sách được coi như bộ sách thành công dành riêng cho người Việt, được viết bởi diễn giả nổi tiếng người Việt, người cống hết đời mình cho sự nghiệp diễn thuyết, đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người toàn diện.

Vitamin cho tinh thầnVitamin cho thành công52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sốngTôi đã vận dụng luật hấp dẫn như thế nào và Bí quyết trình bày từ các chuyên gia, được tác giả tự xếp vào bộ sách vitamin. Tại sao là vitamin? Vì tinh thần con người trong đời sống hiện đại bị suy nhược nhiều quá, cần dòng sách nuôi dưỡng tâm hồn tương tự như Chicken soup nổi tiếng thế giới. 

Trước hàng trăm đầu sách kinh điển thế giới được dịch, xuất bản, tái bản liên tục ở Việt Nam, bộ sách vẫn tìm được vị trí và tầm quan trọng của mình bởi yếu tố khai khác tâm lý thành công người Việt trong đó. Với lối xây dựng và kết cấu nội dung giống các cuốn sách best-seller trên thế giới, bộ sách của Quách Tuấn Khanh mang  lại những kiến thức cũng như kỹ năng gần gũi, dễ theo dõi và dễ áp dụng đối với độc giả.

Sách cùng loại