Bộ sách của nhà sáng lập tập đoàn Panasonic

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 287.000₫

Giá đang giảm: 258.000₫

Tiết kiệm: 29.000₫ (- 10%)

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI NHẬT Những cuốn sách truyền cảm hứng và mang lại động viên lớn lao trong công việc và cuộc sống mà bạn không nên bỏ qua! Con đường thăng tiến , là lời chia sẻ chân thành về những bí quyết quan trọng nhưng vô cùng đơn giản được đúc kết trong quá trình làm việc nhiều năm trời, theo ông...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI NHẬT 
Những cuốn sách truyền cảm hứng và mang lại động viên lớn lao trong công việc và cuộc sống mà bạn không nên bỏ qua!

 Con đường thăng tiến, là lời chia sẻ chân thành về những bí quyết quan trọng nhưng vô cùng đơn giản được đúc kết trong quá trình làm việc nhiều năm trời, theo ông thì bất kỳ nhân viên làm thuê nào cũng nên biết. 

Mở lối là tập hợp những bài biết ngắn thể hiện triết lý kinh doanh, công việc, cuộc sống… như một bản hướng dẫn giúp chúng ta mở ra con đường của chính mình. Chỉ bằng việc rèn luyện bản thân, trau dồi, những đức tính tốt đẹp như kiên trì, nhẫn nại, không ngừng học hỏi.. mỗi người mới có thể phát huy tinh thần tự lập, vượt qua những trở ngại trong cuộc sống và đạt được những bước tiến vững chắc trong công việc. 

Mỗi ngày một bài học thì có chút khác biệt. Cuốn sách là những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp kinh doanh của Matsushita Konosuke được phân chia theo từng ngày trong năm. Chỉ cần mỗi ngày bạn đọc một trang sách, nghiền ngẫm về nó, chắc chắn sẽ rút ra cho mình những điều hết sức tâm đắc. 
---------------------------------------------------------- 
Matsushita Konosuke (1894-1989) sinh ra trong một gia đình làm nông nghiệp có bảy anh chị em. Chỉ học hết bốn năm tiểu học, lúc mới 9 tuổi, Konosuke đã phải đi học việc để kiếm sống và nuôi gia đình. Năm 23 tuổi, ông xin nghỉ việc ở Công ty đèn điện Osaka để mở cửa hàng riêng. Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và ý tưởng về chiếc đui đèn,vậy mà chỉ hơn nửa thế kỷ sau, Tập đoàn Matsushita (nay là tập đoàn Panasonic) do ông gây dựng đã trở thành một trong những tập đoàn điện tử đa quốc gia lớn nhất thế giới với doanh thu mỗi năm hàng chục tỷ đô-la. 

Những tâm tình mộc mạc và khúc chiết mà Konosuke gửi gắm trong những cuốn sách của ông đem đến cho chúng ta một nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Nhân sinh quan của ông phản ánh triết lý sống của người Nhật, là tuân theo quy luật tự nhiên và xã hội. Những bài viết đơn giản, súc tích hàm chứa những trải nghiệm, bài học mà ông tích lũy được qua rất nhiều thành công và không ít thất bại của mình.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại