Big Book: Hey! Hãy Đi Theo Tôi

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 54.000₫

Giá đang giảm: 43.200₫

Tiết kiệm: 10.800₫ (- 20%)

Hãy nhìn vào cách người khác thuyết phục bạn. Bạn được yêu cầu phải làm một số điều. Và bạn thực hiện chúng. Liệu có phương pháp nào để học cách đạt được mọi thứ theo ý mình hiệu quả hơn việc thấy mình bị người khác thuyết phục, làm theo họ và thích thú với điều đó? Tất cả những ai không ưa buôn bán, tất cả những ai ghét các thương gia, thực ra đều là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Hãy nhìn vào cách người khác thuyết phục bạn. Bạn được yêu cầu phải làm một số điều. Và bạn thực hiện chúng. Liệu có phương pháp nào để học cách đạt được mọi thứ theo ý mình hiệu quả hơn việc thấy mình bị người khác thuyết phục, làm theo họ và thích thú với điều đó?

Tất cả những ai không ưa buôn bán, tất cả những ai ghét các thương gia, thực ra đều là người bán hàng. Bạn có thể là kế toán, cảnh sát, kỹ sư hay chủ ngân hàng. Những người làm công việc trên đều liên quan ít nhiều đến thuyết phục và bán hàng. Nói tóm lại, một hình thức nào đó của thuyết phục.

Bạn có những cuộc gặp, những phiên họp, những mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn có người thân, bạn bè. Trong tất cả những mối quan hệ và tiếp xúc này, nhiều lần bạn tìm cách thuyết phục. Và khi làm điều này, hãy tâm niệm một cách rõ ràng: BẠN ĐÃ BÁN HÀNG. Bạn đã "bán" cho người khác quan điểm, ý kiến, yêu cầu của mình – và bạn làm điều này thuyết phục đến mức khiến người khác đồng ý với bạn, làm theo bạn và đáp ứng những gì bạn muốn. 

Trong cuốn sách này, bạn sẽ gặp các từ bán hàng (“sale” và “selling”). Chúng đều là các hình thức thuyết phục người khác. Chúng giúp bạn phát triển về lối tư duy, lập kế hoạch, kỹ năng viết và nói theo một cách thuyết phục – đủ thuyết phục và đam mê – để làm cho người khác thấy được quan điểm của bạn là đáng tin cậy và có thể sẵn sàng, thậm chí là háo hức, làm theo nó.

Làm theo cách của mình là kết quả cuối cùng thể hiện khả năng thuyết phục của bạn.Ø
Làm theo cách của mình luôn là mục tiêu bạn hướng tới khi bắt đầu một cuộc đối thoại.Ø
Làm theo cách của mình là một quá trình tư duy mà bạn vận dụng khi thuyết trình.Ø
Làm theo cách của mình là kết quả của một vụ mua bán qua điện thoại, thương thuyết hay gặp mặt thành công.Ø
Làm theo cách của mình trước tiên là một lối tư duy và sau đó là một tầm nhìn xuyên suốt.Ø
Làm theo cách của mình tùy thuộc vào khả năng và khát vọng làm chủ các yếu tố cấu thành nên cả quá trình.Ø

Thông tin về tác giả
JEFFREY GITOMER'S thường tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề, điều hành các cuộc họp bán hàng hàng năm và giám sát các chương trình bán hàng qua mạng, chăm sóc khách hàng. Trong 10 năm qua, mỗi năm ông đã thuyết trình trung bình 120 chuyên đề. Năm 1997, Jeffrey được trao danh hiệu "Chuyên gia diễn thuyết" (CPS) của Hiệp hội Diễn giả Quốc gia. Ông có chuyên mục "bán hàng di động” trên 95 tờ báo kinh doanh trên khắp thế giới; có hệ thống đánh giá bán hàng theo yêu cầu của khách hàng đầu tiên trên thế giới, tên là “successment”, không chỉ đánh giá các kỹ năng bán hàng trên 12 lĩnh vực kinh doanh tối quan trọng, mà còn cung cấp các báo cáo với hơn 50 bài học bán hàng nhỏ.

Jeffrey còn là người dẫn chương trình của Selling Power Live, một chương trình tài nguyên bán hàng hàng tháng dựa vào quyên góp và cung cấp những ý kiến của những nhân vật hàng đầu của cộng đồng doanh nhân thế giới cũng như của lĩnh vực phát triển cá nhân; là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn như The Sales Bible, The Littler Red Book of Selling…

Sách cùng loại