BÍ MẬT SAU ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY (BEHIND THE CLOUD)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 74.000₫

Giá đang giảm: 59.200₫

Tiết kiệm: 14.800₫ (- 20%)

"Ở Việt Nam, điện toán đám mây đang dần trở nên thông dụng dù việc áp dụng vào thực tế vẫn còn khiêm tốn. Đưa việc kinh doanh theo phương thức điện toán đám mây ở Việt Nam sẽ là cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghệ thông tin. Hy vọng lịch sử phát triển của Salesforce.com sẽ là một cú huých lớn để thay đổi tư duy của người sử dụng Việt Nam...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

"Ở Việt Nam, điện toán đám mây đang dần trở nên thông dụng dù việc áp dụng vào thực tế vẫn còn khiêm tốn. Đưa việc kinh doanh theo phương thức điện toán đám mây ở Việt Nam sẽ là cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghệ thông tin. Hy vọng lịch sử phát triển của Salesforce.com sẽ là một cú huých lớn để thay đổi tư duy của người sử dụng Việt Nam và là động lực cho các tài năng trong giới Công nghệ Thông tin Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây".

"Cuốn sách hé mở những chiến lược kinh doanh trong suốt 30 năm, khiến Salesforce.com trở thành công ty dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ "điện toán đám mây" trị giá hơn 1 ty đô-la, và còn tạo ra mọt ngành công nghiệp mới đầy hứa hẹn.

Có thể coi đây là một cẩm nang đầy đủ và sinh động, bao trùm toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.Tác giả đã giúp chúng ta nhận thức rõ hơn về những yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công, đó không phải là thứ mình có mà hãy tạo thứ mình muốn. Bí mật phía sau điện toán đám mây hữu ích cho bất cứ ai muốn hiện thực hóa ý tưởng và muốn chinh phục đỉnh cao của nghệ thuật kinh doanh." - Lê Trung Việt - Tổng biên tập Tạp chí Thế giới Vi tính.

MỤC LỤC:
Phần I: Cẩm nang khởi nghiệp
Phần II: Cẩm nang tiếp thị
Phần III: Cẩm nang tổ chức sự kiện
Phần IV: Cẩm nang bán hàng
Phần V: Cẩm nang công nghệ
Phần VI: Cẩm nang làm từ thiện cho các doanh nghiệp
Phần VII: Cẩm nang toàn cầu
Phần VIII: Cẩm nang tài chính
Phần IX: Cẩm nang lãnh đạo
Phần kết.

Trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại