Bé Yêu Khoa Học ( Trọn bộ 3 cuốn)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 87.000₫

Giá đang giảm: 60.900₫

Tiết kiệm: 26.100₫ (- 30%)

Cuốn sách là những câu chuyện khoa học nhỏ, giúp trẻ hình thành nên những khái niệm đầu tiên về khoa học. Với hai chủ đề chính là Tìm hiểu về cơ thể, Đồ vật và vật chất, các nhân vật ngộ nghĩnh trong truyện sẽ dẫn dắt trẻ khám phá về cơ thể (các bộ phận, hiện tượng, giới tính,…); tìm hiểu về các đồ vật và vật chất xung quanh. Cùng trẻ theo dõi những câu chuyện...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lênChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết


Cuốn sách là những câu chuyện khoa học nhỏ, giúp trẻ hình thành nên những khái niệm đầu tiên về khoa học. Với hai chủ đề chính là Tìm hiểu về cơ thể, Đồ vật và vật chất, các nhân vật ngộ nghĩnh trong truyện sẽ dẫn dắt trẻ khám phá về cơ thể (các bộ phận, hiện tượng, giới tính,…); tìm hiểu về các đồ vật và vật chất xung quanh. Cùng trẻ theo dõi những câu chuyện trong bộ sách Bé Yêu Khoa Học, cha mẹ sẽ nắm bắt được phương pháp và cách giải thích thú vị, dễ hiểu cho những thắc mắc của trẻ nhỏ về cơ thể con người và các hiện tượng gần gũi trong cuộc sống thường ngày.

Chủ đề gần gũi, ngôn từ súc tích và lối kể chuyện hấp dẫn , thú vị, hy vọng cuốn sách sẽ bạn đồng hành mến thương, cùng trẻ khám phá thế giới xung quanh trong những năm tháng đầu đời.

Những cuốn trong bộ Bé Yêu Khoa Học đã xuất bản:

1. Tomi đến từ túi bột mì
(Tìm hiểu về cơ thể – Tên gọi và chức năng của các bộ phận cơ thể)

2. Ối! bộ xương người!
(Tìm hiểu về cơ thể – Xương)

3. Chiếc cúc áo màu đỏ đi đâu mất rồi?
(Tìm hiểu về cơ thể – Bộ máy tiêu hóa)

Sách cùng loại