ALPHA BOOKS TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN R&D PHỤ TRÁCH E-LEARNING

 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu phân tích và đánh giá ý tưởng/sản phẩm theo phân công của trưởng phòng. Công việc cụ thể bao gồm:

 • Tiếp nhận yêu cầu về việc phân tích và đánh giá ý tưởng/sản phẩm, bao gồm các sản phẩm sách giấy và sản phẩm số theo phân công.
 • Dựa trên các tiêu chí phân tích ý tưởng và đánh giá thị trường để giao đề bài cho CTV phân tích dữ liệu dưới dạng các câu hỏi chi tiết, rõ ràng.
 • Theo dõi và phối hợp với CTV trong quá trình tổng hợp, trình bày và phân tích dữ liệu thu thập được.
 • Trực tiếp đánh giá các tiêu chí phân tích ý tưởng và đánh giá thị trường dựa trên dữ liệu đã được thu thập và phân tích
 • Phối hợp với các khối: sản xuất, kinh doanh, cung ứng để xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm (trong trường hợp khả thi) và đề xuất lên cấp trên.
 • Đối với các sản phẩm số: phối hợp tiếp với các nhân sự chuyên trách tại các dòng sách trong giai đoạn triển khai thử nghiệm (trách nhiệm thực hiện) và giai đoạn triển khai chính thức (trách nhiệm hỗ trợ).
 • Đối với các sản phẩm sách: phối hợp tiếp với các nhân sự Bản quyền chuyên trách tại các dòng sách để đánh giá từng đầu sách cụ thể, cung cấp thông tin cho khối Kinh doanh làm Kế hoạch kinh doanh.

Theo dõi và liên tục cập nhật tiến độ các đầu ý tưởng/sản phẩm mà mình đang được phân công xử lý, kịp thời xử lý các vướng mắc và đưa ra giải pháp để các quá trình được thực hiện thông suốt.

Thường xuyên trao đổi và theo dõi kế hoạch xuất bản của khối sản xuất để kịp thời nắm bắt các ý tưởng mới, hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong việc đánh giá sản phẩm.

Thường xuyên trao đổi với Ban giám đốc, khối kinh doanh và các đối tác để cập nhật xu hướng, có cái nhìn toàn diện về thị trường và mảng sản phẩm mà mình đang phát triển; khuyến khích việc tìm tòi và đề xuất các ý tưởng kinh doanh/sản phẩm mới.

 1. YÊU CẦU:

Có tư duy tốt về kinh doanh, hiểu được và đặt trọng tâm vai trò của người dùng trong việc phát triển sản phẩm.

Thành thạo trong việc đọc hiểu tiếng Anh, đặc biệt là các thuật ngữ liên quan đến ngành xuất bản/báo chí và công nghệ.

Nắm được và đề cao tầm quan trọng của dữ liệu trong mọi công việc.

Khả năng đưa ra các nhận xét/ý kiến kèm theo lập luận với dẫn chứng và số liệu.

Khả năng tư duy logic và hệ thống; khả năng vận hành công việc theo quy trình một cách bài bản, nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Thành thạo trong việc sử dụng các phần mềm trong bộ Microsoft Office, đặc biệt là Excel: biết cách phân tích dữ liệu để lọc ra những thông tin thiết yếu, có ý nghĩa với vấn đề đang phải giải quyết.

Khả năng nhanh chóng thiết lập các kế hoạch làm việc cụ thể cho cá nhân và đội ngũ dựa trên những yêu cầu đột xuất của quản lý.

 1. QUYỀN LỢI:

Thu nhập tương xứng với năng lực;

Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo;

Có cơ hội được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên;

Nghỉ mát hàng năm, Team building, hoạt động nội bộ sôi nổi, hấp dẫn;

Các chế độ phúc lợi xã hội theo quy định của Luật lao động và chế độ riêng dành cho nhân viên của Công ty.

 1. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về hòm mail: tuyendung@alphabooks.vn hoặc liên hệ Ms Hương qua Zalo/Viber/Mobile: 0917767695

Tìm hiểu về Alpha Books qua: https://alphabooks.vn/