A-li Ba-ba Và 40 Tên Cướp (Bộ Nghìn Lẻ Một Đêm)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 32.000₫

Giá đang giảm: 25.600₫

Tiết kiệm: 6.400₫ (- 20%)

CLICK ĐỂ ĐỌC THỬ TẠI ĐÂY Cuốn sách nằm trong bộ sách Nghìn Lẻ Một Đêm , kể về chuyện xảy ở xứ Ba Tư, từ vô số kể năm về trước. Sau khi phát hiện ra hoàng hậu phản bội mình, hoàng đế Sa-ri-a đã ra một đạo luật vô cùng ngược ngạo. Mỗi đêm, nhà vua sẽ cưới một người con gái và hành quyết cô dâu mới vào...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


CLICK ĐỂ ĐỌC THỬ TẠI ĐÂY

Cuốn sách nằm trong bộ sách Nghìn Lẻ Một Đêm, kể về chuyện xảy ở xứ Ba Tư, từ vô số kể năm về trước. Sau khi phát hiện ra hoàng hậu phản bội mình, hoàng đế Sa-ri-a đã ra một đạo luật vô cùng ngược ngạo. Mỗi đêm, nhà vua sẽ cưới một người con gái và hành quyết cô dâu mới vào sáng hôm sau. Một người con gái thông minh và can đảm là nàng Sê-hê-ra-zát, con quan tể tướng, đã tình nguyện bước vào chốn hang hùm.

Bằng sắc đẹp, vốn hiểu biết thông tuệ và lối kể chuyện vô cùng duyên dáng, nàng đã đưa hoàng đế vào thế giới của những câu chuyện đầy mê hoặc. Đó là hành trình lênh đênh trên biển của chàng thủy thủ Xin-bát, những phen đấu trí tài tình của A-li Ba-ba và 40 tên cướp, những phép thuật và bùa mê ảo diệu trong xứ sở của A-la-đanh và cây đèn thần. Ròng rã suốt nghìn lẻ một đêm, cuối cùng, nàng Sê-hê-ra-zát được tha mạng và thực hiện được sứ mệnh vinh quang: giải phóng án tử hình treo lơ lửng của những người con gái vô tội trong toàn vương quốc.

Bộ truyện này được phỏng dịch từ bản của Burton, khác với những bản dịch khác, Burton kiên quyết loại bỏ những chi tiết khiếm nhã trong nguyên gốc bản tiếng Ả Rập, tập trung hướng bạn đọc say sưa vào các giá trị văn hóa phương Đông huyền bí. Với cách xử lý bản dịch cẩn thận và tỉ mỉ của ông, bạn đọc nhỏ tuổi và ngay cả những người ham tìm hiểu văn hóa có thể lĩnh hội được câu chuyện một cách sâu sắc và nhuần nhị nhất.

Alpha Kids xin trân trọng giới thiệu!

Mời bạn đón đọc trọn bộ 5 cuốn Nghìn Lẻ Một Đêm:

  1. Đêm mở đầu thiên truyện
  2. Bài học từ truyện ngụ ngôn
  3. Con ngựa thần kỳ
  4. A-li Ba-ba và 40 tên cướp
  5. Ca-pơ nói dối

Sách cùng loại