99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 99.000₫

Giá đang giảm: 79.200₫

Tiết kiệm: 19.800₫ (- 20%)

Tuổi 30 có lẽ là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Không chỉ là bước ngoặt về số tuổi, mà đó còn là giai đoạn đánh dấu bạn đã bước qua những vụng dại tuổi đôi mươi để đối mặt với những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Tuổi 30 mang đến cho mỗi người mỗi vấn đề khác nhau, nhưng nhìn chung đều xoay quanh những chuyện muôn thuở...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Tuổi 30 có lẽ là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Không chỉ là bước ngoặt về số tuổi, mà đó còn là giai đoạn đánh dấu bạn đã bước qua những vụng dại tuổi đôi mươi để đối mặt với những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Tuổi 30 mang đến cho mỗi người mỗi vấn đề khác nhau, nhưng nhìn chung đều xoay quanh những chuyện muôn thuở như sự nghiệp, sức khỏe, gia đình, tài chính, con cái,... Làm thế nào để bước vào tuổi 30 thật trọn vẹn? Làm thế nào để cân đối mọi thứ? Làm thế nào để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cũng như mang đến sự ấm yên cho gia đình? Tập hợp những mẩu chuyện dung dị cùng những lời khuyên thiết thực, 99 việc cần làm trước tuổi 30  hi vọng sẽ phần nào giúp bạn đọc chuẩn bị được hành trang tốt nhất để tiến bước đầy tự tin trên hành trình của mình.

Đặc điểm nối bật của cuốn sách:

+ Sách kỹ năng thông thường, dạng biên soạn, dành cho đối tượng là những người sắp bước vào hoặc đang ở tuổi 30. Mỗi lời khuyên trong sách đều có một mẩu chuyện nhỏ minh họa.

+ Sách đưa ra lời khuyên về những vấn đề như: Không trì hoãn hạnh phúc/ Chăm sóc sức khỏe tinh thần/ Chăm lo đời sống tinh thần/  Nâng tầm nghệ thuật xử thế/ Làm chủ tài chính/ Làm chủ sự nghiệp/ Quan tâm tới cha mẹ/ Nuôi dưỡng tình yêu và hôn nhân. Qua đó, khuyến khích người đọc tạo lập những thói quen tốt, lối suy nghĩ tích cực, biết quan tâm không chỉ đến đời sống bên ngoài mà còn những giá trị bên trong để tuổi 30 luôn căng tràn nhiệt huyết và niềm vui sống.

+ Cùng bộ, cùng tác giả với 99 việc cần làm trước khi tốt nghiệp đại học đã xuất bản trước đó.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại