9=10 (Discovering The Soul Of Service 9=10) - 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 109.000₫

Giá đang giảm: 87.200₫

Tiết kiệm: 21.800₫ (- 20%)

9=10 (Discovering The Soul Of Service 9=10) - 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh Cuốn sách 9=10 (Discovering The Soul Of Service 9=10) - 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh này là bản tổng kết của nghiên cứu về 14 công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất thế giới. Tác giả đã trực tiếp thực địa và phỏng vấn,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


9=10 (Discovering The Soul Of Service 9=10) - 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh

Cuốn sách 9=10 (Discovering The Soul Of Service 9=10) - 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh này là bản tổng kết của nghiên cứu về 14 công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất thế giới. Tác giả đã trực tiếp thực địa và phỏng vấn, thu thập và nghiên cứu những tài liệu về nền móng công ty, quan sát và sử dụng dịch vụ mà họ cung cấp bất cứ khi nào có thể, đồng thời phát triển một khung khái niệm cho cuốn sách từ những nghiên cứu thực tế và những bài học chắt lọc, đan xen từ những công ty qua nghiên cứu thứ cấp và từ chính nền tảng kiến thức của tác giả như một kinh nghiệm quý báu.

Những công ty được tìm hiểu trong cuốn sách quản trị kinh doanh này đã dạy chúng ta những bài học quan trọng về quản lý dịch vụ, về lãnh đạo, về thành công bền vững và về cuộc đời. Họ không phải là những công ty bách chiến bách thắng, cũng có lúc họ gặp khó khăn, thách thức và cả thất bại. Nhưng họ thực sự là những tổ chức đặc biệt đã biết khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp nhất của con người để đóng góp lợi ích đáng kể cho xã hội. Họ đã thành công, rất thành công trên cả phương diện tài chính và phương diện con người. Và họ ngày càng thành công hơn nữa khi “trưởng thành” và “già dặn” hơn. Họ không thể bảo đảm chắc chắn tương lai sẽ như ra sao nhưng chắc chắn đó là một tương lai đầy hứa hẹn và triển vọng.

Cuốn sách kinh doanh này là cẩm nang giá trị. Độc giả sẽ học được những bài học cụ thể và hấp dẫn về những công ty dịch vụ được coi là thành công nhất mọi thời đại. Đọc và áp dụng khôn ngoan, bạn sẽ dễ dàng tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp thông qua dịch vụ khách hàng, giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh lâu dài vị trí quan trọng trên thương trường.
 

Tác giả Leonard L. Berry  là người sáng lập Texas A & M thuộc Trung tâm Nghiên cứu bán lẻ và phục vụ . Ông là cựu chủ tịch của Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ. Tiến sĩ Berry là người đóng góp thường xuyên nhất với các dịch vụ tài liệu tiếp thị bằng tiếng Anh trên thế giới. Ông đã hai lần nhận được  giải thưởng cao nhất trao cho A & M Texas với cương vị một giảng viên: giải thưởng Thành tựu xuất sắc trong giảng dạy và giải thưởng Thành tựu xuất sắc trong nghiên cứu. Ông cũng nhận được giải thưởng Paul D. Converse năm 2008 của Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ, năm 2007 AMA/McGraw-Hill/Irwin Distinguished Marketing đã trao giải thưởng giáo dục cho ông nhờ những đóng góp của ông cho sự nghiệp tại  Hiệp hội Marketing của Mỹ. v.v...Tiến sĩ Berry là một thành viên Ban giám đốc của một số công ty công lớn và các tổ chức phi lợi nhuận quốc gia.
 

Thành công bền vững là mơ ước của bất cứ doanh nghiệp nào. Đạt được thành công đã khó, duy trì thành công đó lâu dài càng khó khăn hơn. Nếu bạn quan tâm đến việc giữ vững vị trí của công ty trên thương trường, chắc chắn bạn cần đọc 9=10 để nắm rõ 9 yếu tố quyết định điểm 10 trong kinh doanh. 9 yếu tố đó bao gồm những gì? Chúng có tác động thế nào trong việc giúp công ty đạt được thành tựu lớn lao? Đọc và tìm câu trả lời bạn nhé!
 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại