50 Tips Cho Người Yêu Lần Đầu

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 55.000₫

Giá đang giảm: 44.000₫

Tiết kiệm: 11.000₫ (- 20%)

Tình yêu là thứ tình cảm kỳ lạ, dẹp dẽ và tuyệt vời nhất trên dời. Bạn dang sống những ngày hạnh phúc nhất của tình yêu vừa chớm nở. Tìm dược một nửa phù hợp dã khó, làm sao dể giữ cho tình yêu lâu bền và có một kết thúc dẹp thì không phải ai cũng biết cách. Bạn cần làm gì dể nuôi dưỡng tình yêu của mình dơm hoa kết trái? Ấn phẩm nhỏ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Tình yêu là thứ tình cảm kỳ lạ, dẹp dẽ và tuyệt vời nhất trên dời. Bạn dang sống những ngày hạnh phúc nhất của tình yêu vừa chớm nở. Tìm dược một nửa phù hợp dã khó, làm sao dể giữ cho tình yêu lâu bền và có một kết thúc dẹp thì không phải ai cũng biết cách. Bạn cần làm gì dể nuôi dưỡng tình yêu của mình dơm hoa kết trái? Ấn phẩm nhỏ xinh này sẽ mách nhỏ cùng bạn những bí quyết cho người dang yêu, những diều nên và không nên làm khi yêu, giúp bạn giữ gìn hạnh phúc lứa dôi, nhất là khi dó là mối tình dầu của bạn.

“Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận. Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để người khác chi phối. Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.”

(Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa)

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại