5 cuốn sách kinh điển về Marketing, Chiến lược và Thương hiệu

Tác giả: AL RIES & JACK TROUT
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
720.000₫
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Có một sự thật thế này, nếu thế giới kinh doanh là một chiến trường không thuốc súng thì cặp bài trùng Al Ries & Jack Trout là những chiến sĩ không vũ khí đáng gờm nhất.

▶ Al Ries và Jack Trout là hai nhà chiến lược marketing nổi tiếng khắp thế giới. Cách đây hơn 30 năm, Al Ries cùng với cộng sự của mình là Jack Trout đã cho ra đời khái niệm “Định vị” – thuật ngữ mà cho đến nay vẫn là “kim chỉ nam“ của ngành tiếp thị và xây dựng thương hiệu khắp thế giới. Rất ít khái niệm có vai trò quan trọng như vậy.

▶ Dù họ đã tạo được cuộc cách mạng lớn về nhận thức ngay từ bước đầu trong sự nghiệp của mình, Ries & Trout vẫn tiếp tục chứng tỏ sự thông thái trong phong trào mà họ đã khởi xướng. Sau “Định vị”, hàng loạt những định nghĩa, những bài viết được đặt ra về thương hiệu và suy nghĩ của khách hàng.

▶ Và nếu bài toán khó hiện tại của bạn là một chiến lược đúng đắn, những định nghĩa rõ ràng về marketing và quan trọng nhất là khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Đáp án cho bài toán của bạn nằm trong 5 cuốn sách này:

✔️ Định vị

✔️ Nghệ thuật dụng binh trong Marketing

✔️ 22 quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu

✔️ Tập trung hay là chết

✔️ Thương hiệu lớn, rắc rối lớn

👉 5 cuốn sách chứa đựng những bài học về chiến lược, hướng đi đúng đắn từ khâu xây dựng đến khi thương hiệu của bạn có chỗ đứng trên thị trường. Thậm chí, bộ cẩm nang còn chỉ dẫn bạn cách đối đáp với chính những đồng sự của mình để có một doanh nghiệp phát triển.

🔥 Xin đảm bảo với bạn rằng, 5 cuốn sách trên sẽ không có nhiều thời gian nằm trên kệ sách của bạn đâu, vì bạn sẽ giữ bên mình để tham khảo thường xuyên đó mà.

Alpha Books xin trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...