3 CUỐN SÁCH SẼ ĐÁNH THỨC THIÊN TÀI TRONG BẠN

Tác giả: Alphabooks
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
303.000₫ Giá cũ: 337.000₫ Rẻ hơn 34.000₫ so với thị trường
Loại sách:sách
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Dù phải trả cái giá nào, đi con đường nào hay chịu đựng nhiều điều để đánh đổi lại sự thành công. Tuy nhiên, chưa tính phần nỗ lực vì nó là dĩ nhiên bạn phải làm thì việc thành công bằng tài năng của mình vẫn dễ chịu và thoải mái hơn việc cố làm điều bạn không biết.

Đừng vội comment rằng “nếu bạn không có tài năng thì làm thế nào để thành công?”. Đây chính là khoảnh khắc THIÊN TÀI trong bạn được đánh thức và không quá nhiều diều gì quá lớn mà chir cần 3 cuốn sách này là đủ.

 Đầu tiên xin trân trọng khẳng định rằng AI TRONG CHÚNG TA ĐỀU LÀ NHỮNG THIÊN TÀI.

1. MẬT MÃ TÀI NĂNG

Binh pháp có câu “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”, trước khi bạn bắt tay vào khai thác tài năng của mình thì bạn cần phải biết rõ thế nào là tài năng. Không chỉ thế với “Mật mã tài năng” thì bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian để học hoặc tặng cho người thầy của mình để họ có những phương pháp phù hợp trong việc phát triển tài năng.

Link mua sách: https://alphabooks.vn/mat-ma-tai-nang

2. THIÊN TÀI TRONG MỖI CHÚNG TA

Tìm hiểu cả một cuốn sách hay ngồi nghe những diễn giả nói về “bạn sẽ làm được” thì việc cần thiết hơn cả là bắt tay vào việc “bạn giỏi điều gì?”

Trong cuốn sách, tác giả đã bác bỏ quan niệm sai lầm cho rằng gien là khuôn mẫu quy định tài năng hay sự trì độn của con người. Thay vào đó, số phận của chúng ta là một sản phẩm của sự tương tác năng động giữa gien và môi trường. Bạn có thể cao lớn hơn, thông minh hơn, tài năng hơn và thành công hơn. Điều này được chứng minh bằng hàng loạt các nghiên cứu di truyền học, quá trình phát triển của trẻ em, cuộc đời của các thiên tài âm nhạc hay các siêu sao thể thao, v.v...
Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, tác giả đã cung cấp một cái nhìn mới cho các bậc phụ huynh, nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách và giúp cho quá trình phát triển của mọi đứa trẻ trở nên có ý nghĩa hơn.

Link mua sách: https://alphabooks.vn/thien-tai-trong-moi-chung-ta-cong-thuc-moi-tai-nang-gen-x-moi-truong-t

3. 1% & 99% - TÀI NĂNG MỒ HÔI VÀ NƯỚC MẮT
Nếu chỉ dừng ở 2 cuốn sách trên thì tôi sẽ biến bạn trở thành kẻ kiêu ngạo mất, khi bạn đã đánh thức được tài năng của mình rồi thì tôi xin phép nói về sự nỗ lực đã gác lại ở trên.

Bạn có thấy, hầu hết các bậc thiên tài, trước khi thành danh, họ đã trải qua một quá trình nỗ lực rèn luyện và tự hoàn thiện bền bỉ, không ngừng?

Tài năng chỉ là lợi thế khởi điểm, khiến cho bạn được chú ý. Lựa chọn đúng và hành động theo lựa chọn đó sẽ tạo đà cho tài năng trong bạn phát triển  toàn vẹn và đơm hoa kết trái.

Bằng cái nhìn xuyên suốt lịch sử và thời đại chúng ta đang sống đã chững minh và tìm ra mấu chốt mà mỗi người cần có trên con đường trở thành người "trên  cả tài năng". Niềm tin, niềm đam mê, sự tập trung, kiên định, sự can đảm, tinh thần ham học hỏi...sẽ là những yếu tố phân biệt bạn với những người thuần tuý chỉ có tài năng.

Link mua sách: https://alphabooks.vn/1-99-tai-nang-mo-hoi-va-nuoc-mat

Chọn một cuộc sống bình thường bị lu mờ suốt hàng chục năm hay sống trong thành công và sự ngưỡng một bởi ánh sáng của tài năng, tất cả nằn ở sự quyết tâm của bạn và đơn giản hơn sự quyết tâm là 1click chuột để sở hữu tri thức - nguồn vốn vô hạn của một thiên tài.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...