20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s

Tác giả: Nguyễn Mai Đức
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
95.200₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 23.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

 

Cuốn sách 20 hành trang cho chuyến xe tuổi 20s của tác giả Nguyễn Mai Đức chắc chắn không giống những cuốn sách self –help khác. Với lối viết chân phương nhưng nhẹ nhàng và gần gũi, tác giả bình tĩnh dẫn dắt bạn đọc qua 20 chương "tuyệt đỉnh bí kíp" được gói gọn trong đúng bốn chữ: "học", "làm", "sống" và "đi". Tuổi trẻ là lúc ta sung sức nhất, đầu óc còn nhạy bén nhất và vì vậy đó là lúc chúng ta phải tích cực học và tích luỹ kinh nghiệm cho sự phát triển của bản thân sau này. Thế nhưng khi sự cạnh tranh trong cuộc sống đang trở nên gắt gao hơn bao giờ hết trong khi mỗi người chỉ có 24 giờ đồng hồ mỗi ngày thì việc học cái gì và học như thế nào để phát triển bản thân ở mức tối đa là đặc biệt quan trọng.

Bằng việc đọc “20 hành trang cho chuyến xe tuổi 20”, các bạn sẽ hiểu thêm về những trải nghiệm mà chính tác giả đã đi qua, đồng thời nhận được những lời khuyên thực tế về việc làm thế nào để sống một quãng đời tuổi trẻ trọn vẹn. Cuốn sách được chia làm bốn phần chính, bao gồm: Học để phát triển bản thân, Làm việc hết mình, Sống như một công dân thời hiện đại và Đi thật nhiều để trải nghiệm.

 - Hãy sống một cuộc đời tuổi trẻ trọn vẹn, vì nó trôi đi nhanh lắm. 

- Tri thức nhân loại sẽ ở trong tầm tay bạn nếu bạn chủ động tìm kiếm và dành thời gian gieo gặt. 

- Việc học thực sự xảy ra khi bạn “Learn”, chứ không phải “Study”

- Nếu bạn thay đổi thái độ trước một vấn đề tiêu cực thành một thái độ tích cực, nhiệm vụ giải quyết vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Nhiều doanh nhân trẻ thành công, khi nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, nhận định rằng chỉ có hai nơi bạn được phép mắc sai lầm: Gia đình và quãng đời tuổi trẻ. Gia đình, nơi đồng hành với bạn từ những ngày thơ ấu, dĩ nhiên sẽ dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm của bạn. Còn khi bạn trẻ và thiếu kinh nghiệm, người ta cũng có thể tha thứ những sai lầm của bạn. Nhưng khi bạn đã trưởng thành hoặc có tên tuổi trong lĩnh vực của mình, một sai lầm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của bạn cũng như công việc của nhiều người xung quanh.
 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Nguyễn Mai Đức sinh ngày 17.04.1998 tại Hà Nội. Anh là cựu học sinh trường tiểu học Phương Liệt, THCS Phương Liệt, chuyên Địa lý trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và Abbey College Birmingham (Anh). Hiện nay anh đang theo học ngành Quản trị Marketing Quốc tế tại đại học IUBH University of Applied Sciences (Đức) khóa 2017 – 2020.

Mai Đức được biết đến với nhiều dự án về IELTS, trong đó bao gồm bốn cuốn sách, một ứng dụng di động và một website về IELTS. Các cuốn sách đã xuất bản:

Những phương pháp tự học ielts hiệu quả (NXB Lao Động_ Alphabook, 2017);

Cẩm nang thi IELTS (NXB Thế Giới, 2015);

Tự học IELTS Speaking và Writing (NXB Dân Trí, 2017);

Tự học IELTS Reading theo dạng câu hỏi.

Anh cũng từng là giáo viên dạy IELTS, tiếng Anh doanh nghiệp, huấn luyện viên khởi nghiệp và diễn giả tại nhiều sự kiện du học. Mai Đức đã viết hơn 500 bài báo cho VnExpress và Vforum.vn, chủ yếu xoay quanh chủ đề giáo dục và công nghệ.

Mai Đức cũng đóng vai trò một nhà sản xuất video với hàng chục video trên kênh YouTube của anh: MaiDuc Media. Với những thành tích và kinh nghiệm trên, anh đã từng xuất hiện trên nhiều trang báo nổi tiếng Việt Nam như VnExpress, Kênh 14, Dân Trí, Tuổi trẻ thủ đô và Genk. 
 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...