Đang thực hiện

Tác giả Charlie Pownall sang Việt Nam

Thời gian đăng: 07/12/2016 11:48

Cụ thể, từ ngày 6-16/12/2016, tác giả Charlie Pownall sẽ có các buổi làm việc, trainning cho học viên Sage Academy Hanoi, Amcham Hanoi, AIM (Viện Marketing Vietnam).

Về việc chia sẻ cho các sinh viên Việt Nam, lịch trình chia sẻ của ông như sau:

1/ Tại Hà Nội:

- 9h30, ngày 8/12/2016, tác giả Charlie Pownall sẽ có buổi chia sẻ với sinh viên FTU tại tại Hội trường VJCC, Đại học Ngoại thương.

- 14h30 ngày 8/12/2016, tác giả Charlie Pownall sẽ có buổi chia sẻ với sinh viên FPT tại Hội trường Đại học FPT (Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc)

Charlie Pownall là người Anh, ông là tác giả của cuốn sách "Quản trị thương hiệu trực tuyến" được Alpha Books cho ra mắt độc giả đúng thời điểm ông sang Việt Nam lần này.Quản trị thương hiệu trực tuyến là cuốn sách cung cấp một cái nhìn toàn diện về hình ảnh của cá nhân và tổ chức trên mạng truyền thông xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp. Đúc kết từ nhiều ví dụ gần đây về các doanh nghiệp bảo vệ danh tiếng của mình một cách hiệu quả – hoặc không hiệu quả, tác giả Charlie Pownall sẽ mang đến cho độc giả một bộ công cụ thực tiễn và trực quan, bao gồm những quy trình và phương pháp giúp các doanh nghiệp hạn chế, cũng như đối phó với các tình huống truyền thông tiêu cực, với các giải pháp tương ứng với mỗi trường hợp cụ thể, chứ không chung chung như nhiều cuốn sách khác.

Nhiều tình huống ví dụ xảy ra lại các nước châu Á (Trung Quốc, Hồng Kông…), tương đồng với bối cảnh Việt Nam; giúp người đọc có thể dễ dàng rút tỉa được ra kinh nghiệm cũng như các bài học cho mình.

Cuốn sách của ông đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Michael Woodford, Nguyên CEO Tập đoàn Olympus và Whistleblower nhận xét về cuốn sách: "“Là người trực tiếp chứng kiến cảnh các tập đoàn hùng mạnh tự hủy đi danh tiếng của mình, tôi cảm nhận được vốn hiểu biết sâu sắc và thực tiễn trong cuốn sách này của Pownall – một quyển cẩm nang phải có đối với các nhà quản lý và giám đốc, những người đang phải đau đầu với vấn đề PR trong doanh nghiệp.”

TRÍCH ĐOẠN SÁCH :
“Quản trị và bảo vệ thương hiệu chưa bao giờ dễ dàng trong môi trường biến động và liên tục cập nhật như hiện nay. Bất cứ chuyên viên truyền thông và quảng cáo nào cũng sẽ nói với bạn rằng một chiến dịch truyền thông hiệu quả phải bắt đầu từ việc hiểu rõ đối tượng bạn nhắm đến. Tuy nhiên điều này lại trở nên cực kỳ phức tạp khi mong muốn và hành vi của khách hàng và các đối tượng có liên quan thay đổi liên tục và hoàn toàn không thể dự đoán được.”

“Tất cả mọi việc bạn nói hay làm, dù là trong thế giới thực hay bắt nguồn từ một phản ứng của bạn trên mạng, đều chi phối cách công chúng nhìn nhận bạn và có thể thay đổi, leo thang trong nháy mắt. Bạn khó lòng đạt được bất cứ điều gì nếu cứ hèn nhát chui đầu xuống cát khi có sự cố xảy ra, nhưng hiện nay vấn đề cực kỳ quan trọng là bạn phải thừa nhận và giải quyết vấn đề càng nhanh chóng và càng công khai càng tốt, nếu không sự việc sẽ lan đến bên kia thế giới trong nháy mắt.”

 
FaceBook Twitter Link Hay Zing Me
Bình luận bằng Facebook
Bình luận bằng tên của bạn
Họ & Tên (*)
Email (*)

Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật (*) captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Các tin khác
Talk

Talk "Những bước để trở thành công dân toàn cầu"

PHIÊN CHỢ SÁCH SÀI GÒN THÁNG 10/2016

PHIÊN CHỢ SÁCH SÀI GÒN THÁNG 10/2016

Tọa đàm

Tọa đàm "Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản"

Phu huynh hào hứng tham gia trải nghiệm du học cùng con

Phu huynh hào hứng tham gia trải nghiệm du học cùng con

Nhà sách NEU - ALPHA BOOKS - Một cánh cửa bước vào một thế giới khác

Nhà sách NEU - ALPHA BOOKS - Một cánh cửa bước vào một thế giới khác

TỌA ĐÀM

TỌA ĐÀM "HỒI KÝ CHIẾN TRANH CỦA CHARLES DE GAULLE"

Reading day & Tổng kết Qúy 1/2016

Reading day & Tổng kết Qúy 1/2016

'Con rối tha hương' - Góc nhìn nhân văn về người Việt xa xứ

'Con rối tha hương' - Góc nhìn nhân văn về người Việt xa xứ

Video player

Lời giới thiệu cuốn sách Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội: (84-4) 3722 6234

TP. HCM: (84-8)38 621 508

 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH ALPHA
Trụ sở: 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội  
Tel: (84-4) 3722 6234 | Fax: (84-4) 3722 6237
Email: info@alphabooks.vn

Nhà sách: 340 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Tel: (84-4) 3 5406 370
Chi nhánh tại TP HCM:
Nhà sách: 138C, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 
Tel: (84-8)38 220 334 - (84-8) 38 220 335

Gian hàng Alpha Books, đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 38 251 789
Email: sales.sg@alphabooks.vn
 
 
chuông cửa có hìnhmáy xây dựng Huy Domáy cắt sắt chinh hangmáy uốn sắt thepmáy trộn bê tông cao capgiày converse