Đang thực hiện
Đối tác
Học viện Inet

Học viện Inet

Thành lập năm 2005, iNET Corporation  là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, cung cấp các giải pháp, dịch vụ đào tạo CNTT và phát triển phần mềm. Từ ngày thành lập, iNET luôn đặt việc phát triển nguồn lực trong lĩnh vưc công nghệ và truyền...

Vietnam Works

Vietnam Works

Ra đời vào năm 2002, VietnamWorks.com – trang web việc làm và tuyển dụng lớn nhất tại Việt Nam – là nhịp cầu nối giữa hàng trăm nghìn người tìm việc và hàng nghìn công ty. Với dịch vụ tuyển dụng trực tuyến tiện dụng và hữu ích, chúng tôi đã và đang phục vụ trên 6.000 công ty và 850.000 người tìm việc.

Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam (dưới đây gọi tắt là Hội) là tổ chức xã hội nghề nghiệp của doanh nghiệp trẻ cả nước.

Công ty Megalink

Công ty Megalink

Công ty cổ phần MEGALINK là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xúc tiến đầu tư, thương mại, hội chợ, triển lãm; Tư vấn, tổ chức các sự kiện, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, bán hàng; Đào tạo nguồn nhân lực, quan hệ công chúng...

Unicom

Unicom

Lấy khách hàng là trọng tâm và đặt tính ứng dụng là chỉ tiêu số 1 trong các giải pháp, Unicom gặt hái được nhiều thành công vượt trội trong các lĩnh vực tham gia. Unicom khẳng định vị trí dẫn đầu về cung cấp giải pháp đào tạo và tư vấn tại cho khối doanh nghiệp tư nhân tại thị trường miền bắc Việt nam.

Amica

Amica

Với khát vọng lớn lao là mang kinh nghiệm làm việc và học tập từ các nước phát triển, cùng với trí tuệ Việt nam, AMICA nghiên cứu và đề xuất triển khai các giải pháp phát triển doanh nghiệp. AMICA đặt cho mình sứ mệnh là góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Việt nam.

INPRO

INPRO

Chương trình đào tạo kinh doanh INPRO thuộc Tập đoàn Giáo dục IndochinaPro cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu và có tính thực tiễn cao được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia cao cấp nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn thành công tại Việt Nam.

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến  - OMT

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến - OMT

Công ty OMT được thành lập trên nền tảng nhân sự và kinh nghiệm đào tạo, tư vấn quản lý của Công ty CP Phát triển Năng lực Tổ chức (OCD), với sự hỗ trợ khởi đầu của Chương trình Hỗ trợ cạnh tranh toàn cầu cho Doanh nghiệp Việt Nam (the Global Competitiveness Facility) của Chính phủ Đan Mạch.

Công ty CP Phát triển Năng lực Tổ chức - OCD

Công ty CP Phát triển Năng lực Tổ chức - OCD

OCD hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức phát triển bền vững thông qua dịch vụ đào tạo và tư vấn có chất lượng và tính thực tiễn cao trong 4 lĩnh vực: Chiến lược, Xây dựng năng lực, Hệ thống quản lý, và Văn hóa tổ chức, với...

Video player

Lời giới thiệu cuốn sách Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội: (84-4) 3722 6234

TP. HCM: (84-8)38 621 508

 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH ALPHA
Trụ sở: 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội  
Tel: (84-4) 3722 6234 | Fax: (84-4) 3722 6237
Email: info@alphabooks.vn

Nhà sách: 340 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Tel: (84-4) 3 5406 370
Chi nhánh tại TP HCM:
Nhà sách: 138C, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 
Tel: (84-8)38 220 334 - (84-8) 38 220 335

Gian hàng Alpha Books, đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 38 251 789
Email: sales.sg@alphabooks.vn
 
 
chuông cửa có hìnhmáy xây dựng Huy Domáy cắt sắt chinh hangmáy uốn sắt thepmáy trộn bê tông cao capgiày converse